• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị công trình NHẤT PHÁT

15:43 16/03/2018

 Là đơn vị chuyên bán máy móc, thiết bị, phụ tùng máy khai khoáng. Bán và cho thuê các loại máy như: máy móc thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng. Cho thuê Container văn phòng, kho từ 20 feet – 40 feet, máy phát điện, máy nén khí, máy đầm, máy lu, máy phát hàn,v.v… .Bán buôn ống nối, khớp nối và chi tiết lắp ghép khác. Vận tải hành khách (trừ vận tải bằng xe buýt), hành hóa đường bộ trong nội, ngoại thành. Xây dựng công trình đường sắt,đường bộ. Thiết kế, thi công, lắp ráp biển báo giao thông và sơn đường…

Thi công lắp đặt phần cơ, điện, cho thuê xe cẩu - vận chuyển, xe nâng người cho công trình xây dựng các nhà máy của Nhật Bản như: Canon, Panasonic, Yamaha… .Từ một xí nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, NHẤT PHÁT đã vươn lên trở thành doanh nghiệp có tiền lực mạnh, đủ để đáp ứng thiết bị, máy móc, nhân lực cho các công trình của đối tác nước ngoài đặc biệt là đối tác Nhật Bản .

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Số 18 - Đường Bãi Cát - Phường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0967 098 118

Tel: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

 
về đầu trang
phone 0967 098 118