• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe nâng người GS

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Giới thiệu dòng xe nâng người Genie GS tại Việt Nam

Thương hiệu xe nâng người Genie của Mỹ luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn sản phẩm xe nâng người chất lượng hiệu quả đáp ứng đòi hỏi khắt khe từ tiêu dùng. Trong dòng xe nâng của hãng dòng xe nâng Genie GS một trong những dòng xe nâng ưu việt của hãng đáp ứng được đòi hỏi khắt khe nhất từ người tiêu dùng. Dòng xe nâng Genie GS là dòng sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như hàng không, đóng tàu, cảng biền đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Các nhà sản xuất xe nâng người cắt kéo hiện tại.

   Một số công ty ở Hoa Kỳ và nước ngoài sản xuất xe nâng người cắt kéo. Mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều loại xe nâng người cắt kéo để lựa chọn, BigRentz trình bày thông tin về các công ty sau đây sản xuất xe nâng người cắt kéo chất lượng cao nhất.

Xe nâng người JLG.

   Kể từ khi JLG Industries là công ty đầu tiên sản xuất xe nâng người cắt kéo tại Hoa Kỳ, công ty đã làm việc để hoàn thiện thiết kế của mình trong nhiều thập kỷ.JLG được thành lập  bởi John L. Grove vào năm 1970, họ  sản xuất nền tảng xe nâng người trên không, cách mạng hóa ngành công nghiệp xe nâng người nâng người.

   Trụ sở chính của JLG tại McConnellsburg, Pennsylvania và công ty có các địa điểm trên khắp thế giới, bao gồm Châu Mỹ Latinh, Nga vàTrung Quốc. JLG cung cấp hai loại xe nâng người cắt kéo: xe nâng người cắt kéo điện và xe nâng người cắt kéo chạy bằng động cơ.

- Xe nâng người điện JLG là lý tưởng để sử dụng trong nhà, và ba loạt thiết kế (ES, R và LE) cung cấp cho bạn các tùy chọn chiều cao và chiều rộng khác nhau. 

- Xe nâng người cắt kéo chạy bằng động cơ có nền tảng nâng lớn hơn và tăng công suất và thường có thể nâng nhiều trọng lượng hơn so với xe nâng người boom. Với bánh xe địa hình gồ ghề, chúng là lựa chọn của bạn cho công việc ngoài trời và địa hình phức tạp.

Xe nâng người Genie.

   Genie được thành lập vào năm 1966 với Bud Bushnell và xe nâng người khí nén. Năm 2002, Terex Corp đã mua Genie nhưng vẫn duy trì thương hiệu Genie và chất lượng xe nâng người sản xuất. Trụ sở chính của Genie ở Mỹ tại văn phòng chính Terex AWP ở Redmond, Washington. Genie sắp xếp xe nâng người cắt kéo thành hai loại: xe nâng người cắt kéo phiến và xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề:

- Xe nâng người cắt kéo phiến hoạt động bằng điện và làm việc cả trong nhà và ngoài trời. Chúng rất cơ động trong không gian nhỏ và đáng chú ý để tạo ra tiếng ồn nhỏ.

- Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề được làm cho các trang web xây dựng ngoài trời. Những xe nâng người này có bốn bánh và nền tảng lớn, làm cho chúng lý tưởng cho các nơi việc làm ngoài trời khó khăn.

Xe nâng người Skyjack.

   Công ty Skyjack đã xuất hiện từ năm 1985. Năm 2002, Linamar Corp đã mua Skyjack. Trụ sở chính của Skyjack toàn cầu nằm ở Guelph, Ontario, Canada.

   Cũng như các công ty xe nâng người khác, Skyjack sản xuất xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề và điện. Xe nâng người cắt kéo điện DC của công ty có khả năng đạt chiều cao làm việc từ 21 ft đến 44,7 ft. Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề của Skyjack có bốn bánh và sử dụng động cơ diesel hoặc nhiên liệu képvà propane. Chiều cao làm việc từ 32 ft đến 56 ft.

Xe nâng người MEC

   MEC bắt đầu ở Mayville, Wisconsin, vào cuối những năm 1970. Công ty ban đầu sản xuất các sản phẩm xe nâng người cắt kéo. Đến năm 2008, MEC chịu trách nhiệm trở thành người tiên phong trong ngành với xe nâng người cắt kéo địa hình trung bình và lớn và thô. MEC cung cấp xe nâng người cắt kéo phiến, xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề và xe nâng người cắt kéo lớn. Các xe nâng người cắt kéo phiến có kích thước nhỏ, mỏng và nhỏ gọn. 

 

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-gs

 

Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng người GS

Hãng Genie mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về dòng xe nâng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Trong đó dòng xe nâng Genie GS là một sự lựa chọn ưu việt với công việc dòng xe dạng cắt kéo này đáp ứng tốt yêu cầu công việc đòi hỏi chiều cao giao động từ 6m đến 18m. Dòng xe nâng Genie GS dạng cắt kéo với không gian làm việc tối ưu trong đó sàn thao tác với diện tích rộng và có trọng tải lớn do đó đáp ứng tốt công việc cần mang theo trang thiết bị, hơn nữa nó rất phù hợp nơi làm việc diện tích không gian rộng. Dòng sản phẩm xe nâng Genie GS được cấu tạo với thông số kỹ thuật phù hợp điều kiện làm việc khắc nghiệt như mặt bằng gồ ghê xe vẫn dễ dàng hoạt động đạt hiệu quả công việc cao đúng tiến độ. Dòng xe nâng dạng cắt kéo được trang bị hệ dẫn động 4 bánh chủ động do đó đễ dàng di chuyện và có thể hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời đáp tốt được nhu cầu của công việc. Dòng xe nâng Genie GS được hãng trang bị những tính năng an toàn như hệ thống cảm biến nghiêng, cảnh báo an toàn hoạt động linh hoạt, trong điều kiện làm việc trên cao dòng có hệ thống hỗ trợ cảm biến làm việc trên độ cao giúp người lao động an toàn khi sử dụng.

 

 

Dòng xe nâng Genie GS sử dụng trong lĩnh vực

Với những đặc điểm nổi bật dòng xe nâng Genie GS được rất nhiều khách hàng sử dụng mang lại hiệu quả tiết kiệm được chi phi hoàn thành đúng tiến độ công việc. Dòng xe nâng Genie GS được ứng dụng trong ngành hàng không, xưởng đóng tàu, hệ thống cảng biển... Ngoài ra dòng xe được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng các nhà thầu rất tin dùng dòng xe nâng Genie GS trong việc lắp đặt thiết bị trong xây dựng xưởng sản xuất vì đảm bảo độ cao và điều kiện làm việc di chuyển khó khăn. Trong lĩnh vực nào thì dòng sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả chất lượng công việc.

Mô hình xe nâng người cắt kéo phổ biến nhất

   Genie GS-1930 là một xe nâng người cắt kéo điện ở đầu nhỏ, với chiều cao làm việc 7.79 mét và tổng sức nâng 227 kg. Xe nâng người này hoạt động tốt nhất trong nhà  và trên địa hình bằng phẳng, mặc dù nó cũng có khả năng làm việc ngoài trời nhưng khó khăn hơn. Nó có lốp không dấu và cung cấp nguồn điện xoay chiều cho nền tảng, vì vậy bạn có thể cắm các công cụ trong khi bạn đang ở trên xe nâng người. Chỉ rộng 0.9 mét, nó sẽ phù hợp với hầu hết các lối vào hẹp.

Mẫu Genie GS-2632 cung cấp cho bạn chiều cao làm việc 9.77 mét và khả năng nâng tổng cộng 554 kg. Nó cung cấp nguồn AC. Chiều rộng chỉ 0.9 mét, giúp cho xe nâng người này dễ dàng cơ động trong không gian trong chật hẹp. Lốp không dấu cũng làm cho xe nâng người này trở thành một lựa chọn phổ biến cho sử dụng trong nhà.

Genie GS-1930 của Tạp chí Chainsaw

   Chainsaw Tạp chí là một trang web đánh giá người tiêu dùng liên kết với Amazon, và nó cung cấp các đánh giá toàn diện về thiết bị ngoài trời, bao gồm cả xe nâng người trên không. Tạp chí đã đánh giá Genie GS-1930 là một thiết bị tuyệt với vào năm 2016. Các yếu tố tích cực của xe nâng người bao gồm thời gian tăng và giảm tốc độ nhanh chóng (16 giây lên và 22 giây xuống), năng lượng điện không phát thải và hoạt động yên tĩnh của nó. Chẩn đoán lỗi trên xe cũng giúp bạn tìm ra nhanh chóng liệu xe nâng người có gặp sự cố hay không.

   Thêm nữa, Genie GS-1930 rất nhỏ gọn và cơ động nền tảng xe sàn xe lên tới 1.62 mét. Tiện ích mở rộng này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn một khi bạn đã nâng lên mà không cần phải đi xuống và di chuyển xe nâng người cắt kéo. Các tính năng an toàn giúp bạn không lái xe quá nhanh trong khi nâng cao. Tuy nhiên, Chainsaw Tạp chí báo cáo rằng lái xe nâng trong khi nền tảng được hạ xuống là khá dễ dàng.

   Chainsaw Tạp chí có những bình luận tích cực về Genie và về việc sử dụng xe nâng người cắt kéo thay vì giàn giáo nói chung. Tạp chí lưu ý rằng Genie là một mô hình thông minh để thuê cho các công việc trong nhà hai tầng.

v Khi nào nên sử dụng xe nâng người cắt kéo

   Xe nâng người cắt kéo rất hữu ích cho các môi trường công việc cụ thể. Trong nhà, chúng là sự lựa chọn nhẹ nhất và cơ động nhất. Ngoài trời, chúng hoạt động tốt trên các bề mặt phân cấp và không bằng phẳng.

   Hãy xem xét các thiết bị bạn sẽ mang lên và xuống xe nâng người để chọn khả năng chịu tải. Tính chiều cao công việc của bạn bằng cách tìm ra nơi nào đó cần phải làm việc thoải mái. Hãy nhớ rằng bạn cũng cần di chuyển xe nâng người xung quanh nơi làm việc của mình, vì vậy hãy đo các lối vào hẹp nhất và các sảnh chật nhất để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thuê xe nâng người cắt kéo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn có thể tiết kiệm hơn so với việc mua chúng. Mua có thể tốn kém, và bạn có thể không sử dụng nó trong nhiều công việc không phù hợp thay vì đi thuê bạn có thể thay thế xe phù hợp hơn bất cứ lúc nào.

Bảo trì trong nhà

   Các không gian như trường học, thư viện và bệnh viện thường có trần nhà cao hơn hoặc khu vực lưu trữ lớn hơn đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên. Cho dù bạn cần tiếp cận hệ thống ống thông gió trần nhà bị hỏng hoặc thêm một lớp sơn mới vào phòng tập thể dục trường học, xe nâng người cắt kéo kích thước phù hợp sẽ cho phép bạn hoàn thành công việc này một cách dễ dàng.

   Nền tảng sàn xe mở rộng này có thể cung cấp cho bạn nhiều chỗ hơn để di chuyển đến nơi làm việc và bạn không phải  di chuyển xe nhiều. 

Quản lý kho hàng của bạn

   Di chuyển giữa các kệ cao của một nhà kho là một công việc cho một xe nâng người cắt kéo. Vì các kho cần sử dụng mọi lượng không gian có sẵn, nên để trống không gian trên đỉnh của kệ không phải là một lựa chọn tối ưu và cũng không để lối đi rộng để chứa xe nâng người lớn hơn. Vì bạn không thể đặt giàn giáo hoặc thang trong kho, lựa chọn tốt nhất của bạn là sử dụng xe nâng người cắt kéo. Hãy nhớ thêm khoảng 2 mét vào chiều cao nâng nền tảng sàn xe để đạt được chiều cao không gian làm việc. Một người đứng trên xe nâng người 6 mét sẽ có thể đạt 8 mét một cách an toàn.

Kiểm tra

   Hãy nhớ kiểm tra trọng lượng của xe nâng người cắt kéo bạn thuê trước khi bạn mang nó vào bên trong nơi làm việc của bạn đặc biệt là công việc trong nhà vì  xe nâng người chỉ có thể nâng một trọng lượng nhất định. Thông thường, bạn có thể thuê một xe nâng người cắt kéo đi kèm theo yêu cầu trọng lượng. Một số loại sàn, chẳng hạn như gạch, có thể bị nứt dưới trọng lượng của xe nâng người. Bạn phải luôn luôn kiểm tra khối lượng trọng lượng sàn nhà của bạn có thể chịu đựng trước khi di chuyển xe nâng người lên đó.

Thay thế hay sửa biển quảng cáo, bang rôn

   Sử dụng xe nâng người cắt kéo để tiếp cận biển quảng cáo hoặc biển hiệu bên ngoài của công ty. Vì các biển báo thường ở ven đường hoặc trong bãi đỗ xe, mà xe nâng người cắt kéo chiếm rất ít diện tích, cộng với chuyển động thẳng đứng 100 phần trăm, làm cho xe nâng người cắt kéo là lựa chọn tốt nhất để thay thế hay sửa chữa biển báo. 

Địa hình phức tạp, gồ ghề

   Mặc dù một số công việc ngoài trời có rất nhiều loại xe nâng người phù hợp như Boom, xe nâng người cắt kéo rất tuyệt vời vì chúng có thể hoạt động trên một số sườn dốc. Các mô hình địa hình gồ ghề của các thương hiệu xe nâng người cắt kéo được công nhận có thể xử lý các mức tăng dần lên đến 50 phần trăm, cho phép bạn tiếp cận một cách an toàn một vài công việc trong khi đi trên một ngọn đồi, dốc hoặc địa hình không bằng phẳng. sựa lựa chọn này cung cấp một giải pháp thay thế cho việc giằng thang trên mặt đất không bằng phẳng.

Không gian ngoài trời 

   Một lý do khác để sử dụng xe nâng người cắt kéo trên các trang web việc làm ngoài trời liên quan đến không gian. Mặc dù khi bắt đầu một dự án xây dựng, bạn có thể chọn xe nâng người boom hoặc xe nâng người khác, không gian làm việc ngoài trời của bạn trở nên hạn chế hơn. Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề thường có dấu chân lốp xe nhỏ hơn so với xe nâng người kính khác,  Một xe nâng người cắt kéo có thể không cao như một số xe nâng người boom, nhưng lượng không gian dọc bạn cần để vận hành xe nâng người cũng nhỏ hơn đáng kể. để làm những công việc tại những khu vực chật hẹp, xe nâng người cắt kéo là một lựa chọn tuyệt vời. Hoạt động trong sân hoặc trong các con hẻm giữa các tòa nhà là những tình huống khác khi xe nâng người cắt kéo có tác dụng cho việc sử dụng ngoài trời.

v Các nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng xe nâng người

   Nhiều mối nguy hiểm có thể tồn tại khi sử dụng xe nâng người cắt kéo. Những vấn đề này không có nghĩa là không cho phép bạn sử dụng xe nâng người cắt kéo. Cảnh báo về những gì có thể xảy ra sẽ giúp giữ an toàn trong khi sử dụng xe nâng người cắt kéo được thuê.

Rơi từ xe nâng người

   Bạn có một công việc vẽ tranh trong nhà, và một trong những nhân viên của bạn đang ở trong xe nâng người cắt kéo làm việc trên trần nhà. Nhân viên này không đeo dây an toàn để đến các phần khác của trần nhà. Nhân viên đó đang nghiêng ra khỏi nền tảng để tránh phải đi xuống và di chuyển xe nâng người. Bạn có thể thấy làm thế nào nhân viên này có thể dễ dàng rơi từ xe nâng người trong kịch bản này. Một cái gì đó va vào nó hoặc nhân viên dựa quá xa nền tảng có thể đủ để gây ra một cú ngã.

   Đi trong nền tảng sàn xe nâng người trong khi nó kéo rộng sàn xe hay lúc nó di chuyển là một nguy cơ té ngã khác. Nếu người trên sàn xe không cẩn thận, họ có thể ngã vào xà nhà hoặc các bộ phận khác của công trường xây dựng có khả năng giáng một đòn vào đầu hoặc ngực hoặc ngã từ nền tảng.

Bị kẹt tại nơi làm việc

   Trong khi bạn đang ở trên nền tảng xe nâng người di chuyển lên đến chiều cao đầy đủ của xe nâng người, bạn cần lưu ý về nơi làm việc. Nếu nền tảng quá gần một vật thể, người vận hành xe nâng người có thể bị kẹt giữa nền tảng xe nâng người và vật thể gần nó. Điều tương tự cũng có thể xảy ra nếu bạn di chuyển xe nâng người và không chú ý đến những người làm việc xung quanh bạn. Một người có thể dễ dàng bị đè bởi thiết bị xây dựng khi một cá nhân không chú ý đến các chướng ngại vật xung quanh nơi làm việc.

Dừng lại trên mặt đất gồ ghề phức tạp

   Mặc dù bạn có thể sử dụng xe nâng người cắt kéo ngoài trời, bạn cần đảm bảo rằng xe nâng người được xếp hạng trong loại xe nâng người giúp bạn dừng nó trên sườn đồi hoặc trên mặt đất không bằng phẳng. nếu mặt phẳng chứa nhiều sỏi hoặc cát có thể khiến xe nâng người trở nên không ổn định, gây nguy hiểm cho bất cứ ai ở trên nền tảng.

xe nâng người có thể vị trượt hoặc sụt

   Một vấn đề khác với việc dừng xe nâng người trên mặt đất không ổn định là xe nâng người có thể rơi hoặc trượt xuống. Nếu xe nâng người được mở rộng hoàn toàn và nền tảng có tải trọng, nền tảng sẽ trở nên nặng hơn so với trọng lượng xe nâng người. Mặt đất không ổn định có thể đủ để làm cho xe nâng người bị trượt đi gây nguy hiểm cho con người và dễ làm hỏng hóc thiết bị.

   Cố gắng di chuyển xe nâng người mang vật liệu nặng trong khi nâng cao hoàn toàn cũng có thể khiến xe nâng người bị nghiêng và rơi. Gây nguy hiểm  mọi người dưới mặt đất hoặc hỏng hóc thiết bị.

Tiếp xúc với dây điện

   Làm việc gần đường dây điện là điều vô cùng nguy hiểm. Người trên bục có thể tiếp xúc với đường dây điện và bị điện giật. Vận hành xe nâng người quá gần đường dây điện tại nơi làm việc có thể gây nhiều nguy hiểm. Sử dụng xe nâng người cắt kéo để làm việc trên các đường dây điện thấp mà không mặc đồ bảo hộ chính xác cũng gây ra nguy hiểm.

   Xem xét tình huống này: Bạn đang làm việc của mình và bạn kiểm tra dây điện xung quanh trước khi di chuyển xe nâng người cắt kéo của mình. Nếu bạn chạy qua một dây điện trần, bạn có thể bị điện giật. Bạn phải luôn đảm bảo rằng dây được bọc hoặc tránh khỏi đường dây điện trước khi lái xe nâng người của bạn qua không gian trong nhà hoặc ngoài trời.

Các quy đinh về an toàn

   Khi bạn hiểu các loại tai nạn có thể xảy ra với xe nâng người trên không, bạn có thể đặt các quy định an toàn phù hợp. Tự tin sử dụng xe nâng người cắt kéo tại nơi làm việc của bạn với các thực hành an toàn tốt nhất. An toàn có thể giúp bạn tránh tai nạn khi bạn thuê loại thiết bị này.

Kiểm tra nơi làm việc trước khi sử dụng xe nâng người

   Làm thế nào để bạn tránh chạy vào đường dây điện hoặc đặt xe nâng người của bạn trên địa hình không bằng phẳng? Đánh giá nơi làm việc của bạn trước khi bạn mang xe nâng người đến đó. Kiểm tra trực quan là một công cụ mạnh mẽ để giữ an toàn cho nhân viên của bạn trong khi họ sử dụng xe nâng người cắt kéo. Nếu làm việc trong nhà, hãy tra cứu và đánh giá bất kỳ bộ phận trần, kệ hoặc các vật thể khác có thể gây nguy hiểm cho người trên xe nâng người. Nếu ở ngoài trời, hãy kiểm tra độ ổn định của mặt đất và bất cứ thứ gì treo hoặc phơi trên công trường xây dựng ở độ cao của nền tảng xe nâng người.

Sử dụng dây đai an toàn

   Mặc dù di chuyển trên nền tảng xe nâng người trong khi đeo đai an toàn không thoải mái như không đeo nó, nhưng dây đai rất quan trọng cho sự an toàn. Khi một công nhân đang đeo đai an toàn trong khi trên bệ nâng, đai sẽ bắt được công nhân nếu người đó bắt đầu ngã. 

Chỉ di chuyển một xe nâng người khi người trên xe xuống hết

   Khi bạn bị sếp thúc giục về thời gian, việc hạ xe nâng người xuống để cho phép một công nhân bước ra khỏi nền tảng trước khi bạn di chuyển có thể được xem là một rắc rối. Di chuyển một xe nâng người cắt kéo dài trong khi ai đó đang sử dụng nền tảng là nguy hiểm . Xe nâng người được nâng cao sẽ khó lái hơn xe nâng người thu gọn về. Ngoài ra, người vận hành xe nâng người sẽ không thể chú ý đến cả tuyến đường phía trước và các mối nguy hiểm có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Mặc đồ an toàn đúng cách

   Trên các công trường xây dựng, mũ cứng là bắt buộc, nhưng bạn nên xem xét việc bảo vệ đầu ngay cả khi sử dụng xe nâng người cắt kéo cho các nhiệm vụ khác. Khả năng đánh vào đầu bạn khi đang ở vị trí cao, ngay cả trong môi trường bảo trì hoặc kholà rất có thể xảy ra. Một chiếc mũ cứng được thiết kế để bảo vệ đầu của bạn khỏi những tác động xấu nhất.

   Nếu bạn sẽ làm việc gần các đường dây điện, bạn cần mặc đúng đồ bảo hộ. thiết bị an toàn là cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi tiếp xúc với các đường dây điện và bị điện giật.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào dễ dàng để di chuyển một xe nâng người cắt kéo?

   Xe nâng người cắt kéo cung cấp không yêu cầu thiết bị đặc biệt để di chuyển. Vì bạn lái xe nâng người này từ nơi này sang nơi khác xung quanh nơi làm việc, cách tốt nhất để đảm bảo xe nâng người dễ di chuyển là đảm bảo bạn có đủ không gian. 

Hãy nhớ rằng xe nâng người sẽ khó khăn và nguy hiểm hơn nhiều khi lái xe khi chúng được mở rộng hoàn toàn. Luôn đảm bảo không có ai ở trên nền tảng và nền tảng được hạ xuống hoàn toàn trước khi lái xe nâng người.

Nếu tôi thuê xe nâng người cắt kéo sai kích thước thì sao?

   Nếu bạn thuê xe nâng người và phát hiện ra đó là kích thước không chính xác cho công việc của bạn, hãy nhờ Nhất Phát tư vấn hoặc có thể chọn và thuê một xe nâng người phù hợp hơn bạn có thể trả đổi xe nếu k phù hợp nhưng sẽ mất phí vận chuyển. Đừng cố sử dụng xe nâng người quá lớn hoặc quá nhỏ. Khi sử dụng xe nâng người quá lớn, bạn có nguy cơ gặp phải chướng ngại vật hoặc người đụng trúng người khác. Nếu bạn sử dụng xe nâng người quá nhỏ, công nhân của bạn có thể cần kéo dài và mở rộng để đạt đủ cao để thực hiện công việc của họ m tăng nguy cơ té ngã từ nền tảng.

   Lấy thông số không gian của bạn, bao gồm các ô cửa và hành lang. Với các phép đo này, bạn sẽ biết xe nâng người cắt kéo có bao nhiêu khoảng trống khi bạn lái nó qua trang web của mình. Bạn cũng cần biết loại chiều cao cần thiết cho xe nâng người bạn muốn thuê. 

Tôi có cần phải lo lắng về tai nạn tại nơi làm việc không?

   Nhiều công nhân xây dựng sử dụng xe nâng người trên không mỗi ngày mà không có sự cố nào. Bạn nên có các kỹ năng về các giao thức an toàn của bạn. Luôn đào tạo nhân viên của bạn và chú ý đến cách xe nâng người được vận hành, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một loại xe nâng người cắt kéo cụ thể lần đầu tiên trong một công việc. 

 

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118