• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe Nâng Z Boom

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Xe nâng Genie Z30/20 DC

Xe nâng Genie Z30/20 DC

Giá: 20 Triệu - 25 Triệu

Xe nâng Genie Z60/34 IC

Xe nâng Genie Z60/34 IC

Giá: 30 Triệu - 35 Triệu

Xe nâng Genie Z45/25 DC

Xe nâng Genie Z45/25 DC

Giá: 30 Triệu - 35 Triệu

Xe nâng Genie Z45/25 IC

Xe nâng Genie Z45/25 IC

Giá: 25 Triệu - 30 Triệu

GIỚI THIỆU DÒNG XE NÂNG NGƯỜI Z BOOM

Hãng xe nâng người Genie đến từ Mỹ là nhà cung cấp dòng sản phẩm xe nâng người uy tín trên thế giới mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về dòng xe nâng người trên thị trường. Dòng xe nâng Genie Z Boom mang đến cho khách hàng sựa lựa chọn tốt nhât cho công việc của mình. Với chiều cao làm việc tốt nhất và độ linh hoạt cao dòng xe nâng Genie Z Boom giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả đúng tiến độ chính xác cao cho khách hàng.

 

Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng Genie Z Boom

Hãng xe nâng Genie mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm xe nâng Genie Z Boom với chiều cao khách nhau tùy thuộc vào nhu cầu công việc của khách hàng. Dòng sản phẩm được Genie thiết kế dạng cần gập, chiều cao làm việc ưu việt hơn nữa dòng sản phẩm này có thể quay xung quanh trục 360 độ vì vậy rất phù hợp với công việc trong phạm vi nhỏ hẹp sản phẩm rất linh hoạt trong di chuyển và thao tác dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Dòng xe nâng Genie Z Boom ưu việt hơn hẳn so với dòng xe cắt kéo của hãng về chiều cao làm việc và độ linh hoạt trong sử dụng đặc biệt dòng sản phẩm này vẫn hoạt động trong trường hợp có vướng những trang thiết bị trong điều kiện làm việc sản phẩm giúp tiếp cận vị trí cần tới một cách linh hoạt mà không cần tháo thiết bị vướng mắc đó ra. Đối với dòng xe lên thẳng thì không thể làm được do đó dòng sản phẩm xe nâng Genie Z Boom được sử dụng nhiều trong sửa chưa hay lắp đặt trang thiết bị trong xưởng sản xuất. Dòng xe nâng Genie Z Boom được hãng thiết kế có cậu tạo gồm một cần gập phụ nhỏ gọi là cần Zip và 3 cần gập chính với cấu tạo như vậy người lao động dễ dàng điều khiển hoạt động như bẻ cần, luồn lách rất linh hoạt trong điều kiện không thuận lợi.

 

Sử dụng dòng xe nâng Genie Z Boom trong lĩnh vực

Theo thông kê hiện nay thì dòng xe nâng Genie Z Boom được khách hàng rất ưa chuộng và lựa chọn cho công việc của mình do ưu việt mà dòng xe cắt kéo không làm được. Dòng sản phẩm xe nâng Genie Z Boom được sử dụng nhiều trong lĩnh vực cần thi công vị trí trên cao như: Lắp đặt các thiết bị chiếu sáng tại đường cao tốc hoặc trong khu đô thị, thi công lắp đặt ống nước tại tòa nhà cao tầng, trong phòng cháy chữa cháy ứng dụng lắp đặt các đường ống, trong nhà xưởng, hỗ trợ vệ sinh vị trí trên cao của tòa nhà cao tầng. Dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của khách giúp hoàn thành công việc một cách chính xác an toàn tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động.

Đơn vị phân phối dòng xe nâng Genie Z Boom

Khách hàng tham khảo dòng xe nâng Genie Z Boom hãy đến với Nhất Phát đơn vị tiên phong trong phân phối dòng sản phẩm xe nâng của Genie nói chung và dòng xe nâng Z Boom nói riêng. Đến với Nhất Phát khách hàng tiếp cận dòng xe nâng Genie Z Boom chính hãng giá thành cạnh tranh chế độ hẫu mãi tốt nhất trên thị trường. Chũng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hang.

CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Tổ 21, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Tell: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

Hotline: 0967 098 118

 

về đầu trang
phone 0967 098 118