• Facebook
 • Tiwtter
 • In
 • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe Nâng Z Boom

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

GIỚI THIỆU DÒNG XE NÂNG NGƯỜI Z BOOM

Hãng xe nâng người Genie đến từ Mỹ là nhà cung cấp dòng sản phẩm xe nâng người uy tín trên thế giới mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về dòng xe nâng người trên thị trường. Dòng xe nâng Genie Z Boom mang đến cho khách hàng sựa lựa chọn tốt nhât cho công việc của mình. Với chiều cao làm việc tốt nhất và độ linh hoạt cao dòng xe nâng Genie Z Boom giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả đúng tiến độ chính xác cao cho khách hàng.

 • Một xe nâng người có khớp nối (Z Boom) là gì?

xe nâng người Z Boom là xe nâng người trên không dựa vào thủy lực để di chuyển lên xuống. chúng có nhiều kích thước khác nhau, tất cả các mô hình có khả năng tiếp cận độ cao và khu vực làm việc tuyệt vời. Họ có thể nâng công nhân hàng chục feet trong không khí. Nhờ bản lề, hoặc khớp nối, chúng có thể mở rộng qua các bức tường, dây điện và các rào cản khác.

 • Đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng Genie Z Boom

Hãng xe nâng Genie mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm xe nâng Genie Z Boom với chiều cao khách nhau tùy thuộc vào nhu cầu công việc của khách hàng. Dòng sản phẩm được Genie thiết kế dạng cần gập, chiều cao làm việc ưu việt hơn nữa dòng sản phẩm này có thể quay xung quanh trục 360 độ vì vậy rất phù hợp với công việc trong phạm vi nhỏ hẹp sản phẩm rất linh hoạt trong di chuyển và thao tác dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Dòng xe nâng Genie Z Boom ưu việt hơn hẳn so với dòng xe cắt kéo của hãng về chiều cao làm việc và độ linh hoạt trong sử dụng đặc biệt dòng sản phẩm này vẫn hoạt động trong trường hợp có vướng những trang thiết bị trong điều kiện làm việc sản phẩm giúp tiếp cận vị trí cần tới một cách linh hoạt mà không cần tháo thiết bị vướng mắc đó ra. Đối với dòng xe lên thẳng thì không thể làm được do đó dòng sản phẩm xe nâng Genie Z Boom được sử dụng nhiều trong sửa chưa hay lắp đặt trang thiết bị trong xưởng sản xuất. Dòng xe nâng Genie Z Boom được hãng thiết kế có cậu tạo gồm một cần gập phụ nhỏ gọi là cần Zip và 3 cần gập chính với cấu tạo như vậy người lao động dễ dàng điều khiển hoạt động như bẻ cần, luồn lách rất linh hoạt trong điều kiện không thuận lợi.

 

 

 •  Lịch sử xe nâng người có khớp nối (Z Boom).

Các xe nâng người Boom có khớp nối ngày nay là tương đối tiên tiến. Tuy nhiên, những chiếc máy này đã đi được một chặng đường dài kể từ khi chúng lần đầu tiên được sử dụng trong xây dựng. năm 1951, khi nhà phát minh Walter E. Thornton-Trump sử dụng xe nâng người boom của mình để chọn trái cây trong vườn của mình.

Thornton-Trump đã cấp bằng sáng chế cho phát minh của mình vào năm 1952 và xe nâng người boom nhanh chóng cất cánh. Những chiếc máy này trở nên phổ biến với lính cứu hỏa và nhân viên xây dựng, tất cả đều cần đạt đến độ cao lớn nhưng vẫn phải đạt được độ an toàn. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy xe nâng người Boom với một loạt các công suất, kích cỡ và tính năng khác nhau.

 • Lợi ích của xe nâng người có khớp nối

Xe nâng người Boom cung cấp một danh sách các lợi ích. Tùy thuộc vào vị trí và cách bạn cần sử dụng một trong những máy này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một máy phù hợp với mình.

Hoạt động trong không gian chật hẹp.

Nhiều công trường xây dựng có không gian làm việc hạn chế có thể làm cho công việc của bạn khó khăn. Khi các máy lớn hơn không vừa và thang không đủ cao, xe nâng người boom sẽ đưa ra giải pháp lý tưởng. Đối với không gian hạn chế hãy tìm xe nâng người có khớp nối nhỏ hơn. Những máy này không thể đạt tới mức cao như một số mẫu xe lớn hơn, nhưng chúng có thể đạt tới độ cao vài chục feet trong khu vực hạn chế.

Khi công việc đòi hỏi chiều cao lớn nhưng cũng gặp nhiều chướng ngại vật , xe nâng người trên không tiêu chuẩn không thể thực hiện được công việc. Ví dụ, một số nhà thầu nghĩ về việc sử dụng xe nâng người boom telescopic để tăng thêm chiều cao. Tuy nhiên, những xe nâng người này chỉ có thể nâng nền tảng công việc lên trên theo một đường thẳng. Ngược lại, xe nâng người có khớp nối có thể nâng công nhân lên, vượt và vượt qua các rào cản. Cuối cùng, các xe nâng người Z Boom này cung cấp cho các nhà thầu nhiều tùy chọn điều hướng và thêm các tính năng so với xe nâng người tiêu chuẩn khác

Phần mở rộng Jib

Một trong những lợi ích lớn nhất của xe nâng người Boom khớp nối là nhiều người cung cấp thêm một chút tầm với. Tìm kiếm các mô hình có một phần mở rộng jib boom. Tính năng này cung cấp cho xe nâng người thêm một bản lề để cho phép nó di chuyển lên, xuống hoặc sang một bên thêm một vài chân. Một chiếc cần cẩu có thể giúp đội của bạn tiết kiệm thời gian vì nó cho phép chuyển động nhẹ mà không phải định vị lại hoàn toàn xe nâng người.

Có thể làm việc trong nhà và ngoài trời

Bất kể nơi nào bạn cần để có thêm chiều cao làm việc, bạn có thể tìm thấy một xe nâng người Boom khớp nối để thực hiện công việc. Nhiều mô hình được thiết kế để làm việc trong nhà. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng xe nâng người Boom của mình bên trong nhà, hãy tìm một chiếc được trang bị lốp không săm. Tính năng này đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành công việc mà không làm hỏng bề mặt sàn nhà. Để sử dụng trong nhà, hãy chắc chắn chọn một mô hình chạy bằng điện hoặc nhiên liệu lai không giải phóng khói

Cần một xe nâng người Boom khớp nối cho một công việc ngoài trời? Tìm kiếm một mô hình vượt địa hình phức tạp để giải quyết nhiều loại bề mặt đất. Để sử dụng ngoài trời, bạn sẽ cần một xe nâng người có khớp nối sử dụng khí đốt hoặc động cơ diesel để có hiệu suất tối ưu.

Bạn cũng có thể tìm thấy các mô hình với các tính năng bổ sung để sử dụng an toàn trên mặt đất không bằng phẳng. Tìm kiếm xe nâng người Boom được thực hiện cho địa hình gồ ghề.

Công việc tốt nhất cho xe nâng người tại công trường xây dựng.

Có lẽ lợi ích lớn nhất của xe nâng người Boom là những máy này có thể thực hiện vô số công việc trên một công trường xây dựng. Vì chúng có thể có ích cho nhiều nhiệm vụ, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn cho mình khi bạn thuê xe nâng người Boom.

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà dân cư một tầng hoặc một cấu trúc thương mại nhiều tầng, công việc xây dựng đòi hỏi chiều cao.  xe nâng người Boom cung cấp cho bạn sức mạnh để tiếp cận các điểm khó khăn. Vì xe nâng người boom có ​​các sàn  làm việc đủ để bạn có thể cầm theo vật liệu, vật tư và thiết bị lên cao. Không gian là quan trọng trong khu vực xây dựng. Khi bạn cần tiếp cận vào độ cao trong một không gian hạn chế, xe nâng người khớp nối tùy thuộc có thể thực hiện chúng. đặc biệt là khi bạn cần phải vượt qua các chướng ngại vật hoặc đối phó với các bề mặt đầy thách thức. Xe nâng người Boom là lý tưởng cho lắp đặt điện và bảo trì, vì chúng có thể nâng đội của bạn lên và trên dầm, tường và dây điện.

Công dụng khác của xe nâng người có khớp nối (Z Boom).

Những xe nâng người này cũng hoạt động tốt để làm sạch cửa sổ trên cao và sơn tường hay vẽ tranh trên cao tại các khu thương mại, bất kể bạn đang giải quyết vấn đề nội thất hay ngoại thất. Tìm kiếm các mô hình với lốp không dấu cho công việc bên trong nhà và lốp địa hình gồ ghề cho công việc bên ngoài trời. Trong khi bạn ở ngoài trời, bạn cũng có thể sử dụng xe nâng người có khớp nối để cắt tỉa cây. Vì những máy này có thể dễ dàng di chuyển công nhân lên và qua các chi, cành cây chắc chắn chúng là lý tưởng để giải quyết việc cắt tỉa và cắt tỉa an toàn.

 • Thông số kỹ thuật xe nâng người có khớp nối (Z Boom).

Cho dù bạn cần một xe nâng người có khớp nối nhỏ hoặc mô hình lớn hơn, bạn sẽ tìm thấy một chiếc phù hợp tại Nhất Phát. Hãy xem xét kỹ hơn về kích thước tiêu chuẩn cho các máy này và tìm hiểu xem chúng có thể đạt tới mức nào và mức tải trọng lớn mà chúng có thể hỗ trợ:

- Chiều cao nền tảng : Nền tảng nâng có thể đạt cao từ 9.5 đến 45.72 feet. Theo nguyên tắc chung, xe nâng người có dấu chân lớn hơn mang lại nhiều tầm với hơn.

- Công suất nền tảng : Nền tảng nâng có thể hỗ trợ từ 227 đến 450 Kg. Rất ít xe nâng người có thể hỗ trợ tải lớn hơn.

- Tiếp cận theo chiều ngang : Xe nâng người có khớp nối có thể kéo dài từ 6 đến 20 mét. Hãy chắc chắn rằng xe nâng người của bạn cung cấp đủ tầm với ngang.

- Chiều cao máy : Xe nâng người Boom thường cao từ 1.8 đến 3 mét. Để sử dụng trong nhà, hãy chắc chắn rằng xe nâng người của bạn vừa vặn qua các ô cửa và cửa ra vào bên trong.

- Chiều rộng máy : Nhiều xe nâng người boom có chiều rộng từ 1.8 đến 2.5 mét feet. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng xe nâng người trong nhà, hãy đảm bảo không gian có đủ khoảng trống.

- Trọng lượng máy : Nhiều model có trọng lượng từ 5 đến 30 tấn. Luôn xác nhận rằng nơi làm việc của bạn có thể chịu được trọng lượng của máy.

 •  Sử dụng xe nâng người có khớp nối (Z Boom) an toàn.

Khớp nối xe nâng người có thể giúp bạn giải quyết các công việc khó khăn một cách an toàn và dễ dàng. Trước khi sử dụng loại thiết bị này, bạn cần biết cách vận hành nó an toàn. Giống như các máy hạng nặng khác, xe nâng người boom cần được đào tạo. Tất cả các thành viên có kế hoạch vận hành xe nâng người Boom nên hoàn thành đào tạo.

- Đào tạo :  Các khóa học này bao gồm các lớp học và video trực tuyến. Họ cũng có tính năng đào tạo thực hành và một kỳ thi. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các thành viên đội của bạn sẽ nhận được chứng chỉ.

- Hướng dẫn vận hành : Không quan trọng bạn đã sử dụng xe nâng người Boom bao nhiêu lần. Bạn phải luôn xem lại hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng máy mới vì mỗi model là khác nhau. Đọc hướng dẫn sẽ cảnh báo bạn về các điều khiển và tính năng của mô hình hiện tại của bạn.

- Kiểm tra : Đội của bạn phải luôn kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng. Nếu bạn nhận thấy vấn đề về an toàn hoặc sửa chữa, hãy gọi cho Chuyên gia cho thuê Nhất Phát của bạn ngay lập tức.

- Tính năng an toàn : Luôn sử dụng dây an toàn cơ thể trên nền tảng nâng cao. Không bao giờ ghi đè hoặc vô hiệu hóa các tính năng an toàn của máy. Nếu bất kỳ thiết bị an toàn nào ngăn bạn sử dụng máy theo cách bạn muốn, hãy xem xét việc thuê một mẫu khác thay thế.

- Giới hạn tải : Không bao giờ vượt quá giới hạn tải cho xe nâng người boom. Hãy cẩn thận để tăng thêm trọng lượng của công nhân, thiết bị và vật tư trên nền tảng. Kiểm tra giới hạn tải trước khi thuê để đảm bảo xe nâng người boom sẽ thực hiện công việc.

- Độ nghiêng : Không bao giờ sử dụng xe nâng người Boom trên một độ nghiêng mà không áp dụng hệ thống phanh. Sử dụng chocks bánh xe để thêm an toàn.

- Thiết bị bảo hộ : Để giữ an toàn cho các thành viên đội của bạn, luôn khuyến khích họ mặc đồ bảo hộ. Tùy thuộc vào công việc, họ có thể cần đội mũ cứng, giày an toàn hoặc quần áo có khả năng hiển thị cao.

- Dây điện : Khi làm việc gần dây trên cao, nhóm của bạn phải luôn giữ khoảng cách an toàn. Theo nguyên tắc chung, hãy tránh xa các đường dây điện ít nhất 10 feet. Ngay cả khi chúng dường như không hoạt động, luôn luôn xử lý dây trên cao như thể chúng còn sống.

 • Các mối nguy hiểm thường gặp đối với xe nâng người  Z Boom

Khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng xe nâng người của mình, bạn cũng nên đảm bảo rằng đội của bạn biết về các mối nguy hiểm phổ biến. Hiểu được những nguy hiểm mà các thành viên đội của bạn có thể gặp phải sẽ giúp họ an toàn.

Vì nhiều xe nâng người Boom có thể đạt tới 150 feet trong không khí, té ngã có thể xảy ra. Các thành viên đội của bạn có thể ngăn ngừa té ngã bằng cách luôn đứng vững trên nền tảng công việc. Họ không bao giờ nên ngồi hoặc đứng trên đường ray an toàn. Họ nên hạn chế sử dụng thang hoặc giàn giáo trên nền tảng. Khi nâng lên, hãy chắc chắn rằng các thành viên đội của bạn luôn đeo dây nịt cơ thể. Đảm bảo dây nịt được buộc vào xe nâng người để bảo vệ thêm.

Nếu nơi làm việc của bạn có dây trên cao hoặc thiết bị điện khác, đội của bạn có thể tiếp xúc với các vật thể nguy hiểm này. Để giữ an toàn, đội của bạn phải luôn cho rằng dây và thiết bị đang hoạt động. Hướng dẫn đội của bạn duy trì khoảng cách an toàn 10 feet( 2 mét) từ tất cả các dây và dây dẫn. Nếu rò rỉ khí xảy ra trên nơi làm việc của bạn, hãy sơ tán đội của bạn ngay lập tức và không sử dụng xe nâng người Boom trong khu vực.

Mặc dù dây điện gây ra những nguy hiểm nghiêm trọng, xe nâng người có khớp nối có thể gặp nhiều trở ngại. Khi vận hành xe nâng người Boom, đảm bảo các thành viên đội của bạn có thể quan sát theo mọi hướng. Thực hiện mọi nỗ lực để tránh các chướng ngại vật như chân tay, tường và rào chắn.

Trong khi xe nâng người điện và hybrid không tạo ra khói, các mô hình chạy bằng khí đốt. Nếu bạn đang làm việc trong không gian trong nhà hoặc khu vực hạn chế, lưu ý rằng khói có thể không được thông gió đúng cách. Thông gió kém có thể làm cho đội của bạn bị bệnh và có thể làm cho họ không thể vận hành xe nâng người một cách chính xác. Luôn sử dụng thiết bị được thiết kế cho không gian và không sử dụng xe nâng người tạo khói trong nhà.

 • Tại sao thuê một xe nâng người có khớp nối từ Nhất Phát?

Cùng với việc chọn đúng loại xe nâng người phát nổ cho nơi làm việc của bạn, bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn nên thuê hay mua. Tại Nhất Phát, sự lựa chọn rất rõ ràng. Tìm hiểu một số lợi ích lớn nhất của việc thuê thiết bị và tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn Nhất Phát.

Đối với nhiều nhà thầu, Trong nhiều trường hợp, thuê thiết bị có giá cả phải chăng hơn so với mua nó. Rốt cuộc, mua thiết bị mới đòi hỏi một khoản vốn lớn. Giá trung bình cho một xe nâng người Boom mới là từ 75.000 đến 100.000 đô la. Nếu bạn không có loại vốn đó, bạn có thể phải vay tiền. Khoản vay đó có thể khiến bạn phải trả nhiều chi phí lãi suất hơn và khoản vay liên quan đến tín dụng khả dụng của công ty bạn.

Ngược lại, thuê một xe nâng người Boom có khớp nối chỉ tốn vài trăm đô la một ngày hoặc vài nghìn đô la mỗi tháng. Cho dù bạn cần sử dụng xe nâng người trong một ngày, một tuần hay trong một vài tháng, việc thuê nhà mang lại sự tiết kiệm đáng kể.

Một số nhà thầu xem xét mua thiết bị đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền. Mặc dù lựa chọn đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền ban đầu, nhưng bạn sẽ kết thúc với một mô hình cũ hơn không có công nghệ mới nhất. Dựa vào công nghệ cũ hơn có thể làm cho công việc mất nhiều thời gian hơn, có thể khiến bạn mất tiền. Khi bạn muốn các tính năng mới nhất, nhưng bạn muốn giữ chi phí dự án của bạn thấp, thuê có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn có thể dễ dàng quên rằng giá trên máy khác xa với chi phí duy nhất bạn sẽ trả nếu bạn sở hữu xe nâng người Boom. Chỉ riêng việc lưu trữ có thể khiến bạn mất hàng triệu đồng mỗi tháng, đặc biệt nếu bạn không chủ động sử dụng xe nâng người. Bảo trì và sửa chữa có thể tăng lên khi bạn sử dụng xe nâng người liên tục. Khi bạn sở hữu thiết bị, bạn cũng sẽ phải trả chi phí bảo hiểm và vận chuyển mỗi khi bạn cần di chuyển xe nâng người.

Khi bạn thuê, tất cả các yếu tố này được bao gồm trong chi phí cho thuê. Từ bảo trì đến giao hàng, Nhất Phát xử lý tất cả để làm cho việc thuê một xe nâng người Boom khớp nối có giá cả phải chăng hơn và thuận tiện hơn.

Khớp nối xe nâng người Boom có đủ hình dạng và kích cỡ. Bạn có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy mô hình bạn cần trong khu vực của bạn, nhưng Nhất Phát luôn có sẵn những gì bạn muốn cho thuê. 

Trong nhiều trường hợp, bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu để giao hàng. Nhất Phát cung cấp giao hàng vào ngày hôm sau hoặc cùng ngày cho hầu hết các thiết bị. Do đó, bạn có thể đi làm ngay mà không phải chờ hàng tuần hoặc hàng tháng để giao hàng.

 •  Những câu hỏi thường gặp về xe nâng người có khớp nối

Khi bạn chuẩn bị thuê một xe nâng người Boom, bạn chắc chắn sẽ có ít nhất một vài câu hỏi. Khám phá một số câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi để có được tất cả thông tin bạn cần.

 • Bao lâu tôi có thể thuê một xe nâng người Boom khớp nối? Tại Nhất Phát, chúng tôi cung cấp các khung thời gian cho thuê phù hợp với bạn và đội của bạn. Cho thuê bắt đầu vào một ngày, bao gồm một ca làm việc tám giờ và lên đến một tháng,. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê một tuần, bao gồm năm ca làm việc tám giờ trong thời gian bảy ngày. Chọn độ dài phù hợp với bạn và chúng tôi sẽ sắp xếp việc giao hàng.
 • Đội của tôi có thể nhận hoặc trả xe nâng người Boom? Không, Nhất Phát xử lý tất cả các thiết bị nhận và giao hàng. Bảo hiểm của chúng tôi yêu cầu chúng tôi chăm sóc tất cả các phương tiện giao thông. Chúng tôi mong muốn làm cho tất cả việc giao hàng dễ dàng và thuận tiện cho đội của bạn.
 • Tôi có thể nhận được xe nâng người vào ngày mai? Có, Nhất Phát thường cung cấp dịch vụ cho thuê và giao hàng vào ngày hôm sau. Trong một số trường hợp, Nhất Phát có thể giao hàng trong cùng một ngày. Khu vực địa phương của bạn và mô hình bạn đang thuê có thể ảnh hưởng đến tính khả dụng. Hãy hỏi Chuyên gia cho thuê Nhất Phát của bạn để xác nhận xem liệu xe nâng người Boom bạn cần có sẵn cho ngày hôm sau không.
 • Tôi có thể gia hạn thời hạn thuê không? Có, thường có thể thuê thiết bị lâu hơn bạn dự định. Gọi cho Chuyên gia cho thuê Nhất Phát của bạn ít nhất bốn giờ trước khi thời hạn thuê của bạn kết thúc để yêu cầu gia hạn.
 • Là nhiên liệu bao gồm trong cho thuê? Không, người thuê nhà chịu trách nhiệm về chi phí nhiên liệu. Bạn sẽ nhận được các thiết bị với một bình nhiên liệu đầy đủ. Bạn sẽ cần đổ đầy lại bể trước khi kết thúc việc thuê.
 • Tôi có chịu trách nhiệm về thiệt hại không? Có, người thuê nhà thường chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị. Tuy nhiên, từ bỏ thiệt hại bao gồm một số hao mòn tiêu chuẩn. Dành thời gian để xem xét miễn trừ thiệt hại và điều khoản cho thuê để đảm bảo bạn rõ ràng.

 vĐơn vị phân phối dòng xe nâng Genie Z Boom

Khách hàng tham khảo dòng xe nâng Genie Z Boom hãy đến với Nhất Phát đơn vị tiên phong trong phân phối dòng sản phẩm xe nâng của Genie nói chung và dòng xe nâng Z Boom nói riêng. 

về đầu trang
phone 0967 098 118