• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Thang nâng AWP

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

 

GIỚI THIỆU DÒNG THANG NÂNG NGƯỜI AWP

Dòng thang nâng người AWP là mộ dòng sản phẩm ưu việt của Genie nó cấu tạo phù hợp với công việc trong không gian nhỏ và một người làm việc. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể lựa chọn Dòng thang nâng người AWP với chiều cao từ 8 đến 14m. Dòng sản phẩm này luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng đảm bảo an toàn cho người lao động hoàn thành công việc một cách chính xác đúng tiến độ.

Thang nâng người tự hành Nhất Phát 

Đặc điểm nổi bật dòng thang nâng người AWP

Hiện tại nhu cầu dòng sản phẩm thang nâng người AWP rất cao do tính tiện dụng và khả năng hoạt động linh hoạt trong điều kiện nhỏ hẹp. Dòng sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn do đó thích hợp cho một người sử dụng vì vậy sản phẩm dễ dàng vận chuyển bằng xe tải một cách dễ dàng tốn ít chi phí cho vận chuyển sản phẩm. Với ưu điểm kích thước nhỏ Dòng thang nâng người AWP của hãng Genie dễ dàng di chuyển vào nơi ví diện tích nhỏ hẹp phức tạp mà vẫn hoạt động được giúp tiếp cận vị trí một cách dễ dàng mà sản phẩm khác không làm được. Dòng sản phẩm sử dụng nhiên liệu bằng điện do đó giúp bảo vệ môi trường làm việc đặc biệt rất yên tính không gây ra tiếng ổn ảnh hưởng xung quanh môi trường làm việc. Dòng thang nâng người AWP được cấu tạo bằng thép magan do đó luôn được đảm bảo an toàn vững chắc đặc biệt trong điều kiện hoạt động trên cao. Với cấu tạo kỹ thuật tiên tiến nhất của hãng Genie Dòng thang nâng người AWP đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn cho người sử dụng giúp hoàn thành công việc một cách chính xác đúng tiến độ tiết kiệm chi phí cho hoạt động.


Thang nâng người tự hành 

Sử dụng Dòng thang nâng người AWP trong lĩnh vực

Với ưu thế của Dòng thang nâng người AWP như nhỏ gọn có thể di chuyển trong không gian hẹp và đặc biệt có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng dòng sản phẩm này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Dòng thang nâng người AWP được ứng dụng rộng trong nhà kho của phân xưởng nhà máy giúp tiếp cận vị trí dễ dàng không tốn nhiều diện tích, trong sân bay nhà ga chúng ta thấy dòng sản phẩm này ứng dụng di chuyển đồ sửa chữa lắp đặt trang thiết bị, ngoài ra còn được sử dụng trong khách sạn, trung tâm thương mại và hội nghị triển lãm...

Đơn vị phân phối Dòng thang nâng người AWP

Nhấ Phát đơn vị uy tin tại Việt Nam chuyên phân phối dòng sản phẩm chung nói riêng và dòng thang nâng ngươi AWP nói riêng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về Dòng thang nâng người AWP với chiều cao phù hợp với nhu cầu công việc. Đến với Nhất Phát khác hàng luôn an tâm khi được tiếp cận sản phẩm chính hãng uy tin chất lượng giá thành cạnh tranh chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Tổ 21, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Tell: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

Hotline: 0967 098 118

 

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118