• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Báo giá cho thuê xe nâng người

14:06 17/08/2019

Để đáp ứng nhu cầu an toàn lao động cho ngành công nghiệp, hiện nay có rất nhiều các thiết bị máy chuyên dụng trong đó có dòng xe nâng người phục vụ việc lắp đặt, sửa chữa, xây dựng, sản xuất, cắt tỉa cây xanh đường phố,... yêu cầu không gian, môi trường làm việc trên cao. Để tiết kiệm chi phí, công ty TNHH công trình thiết bị Nhất Phát chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng người chất lượng, uy tín. Không chỉ thế đơn vị còn cung cấp các dòng xe hiện đại, đời mới nhất giúp tăng tiến triển công việc, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng người sử dụng, áp dụng đa dạng cho tất cả yêu cầu của doanh nghiệp như : xe nâng người dạng Boomlift, Zboom, xe nâng cắt kéo, dạng xe nâng sử dụng điện,... được nhập khẩu chính hãng các thương hiệu nổi tiếng : Genie, JLG,...

Xe nâng người tự hành Nhất Phát

Xe nâng người tự hành Nhất Phát

Giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào từng loại xe

 

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng người có mức giá phù hợp tùy với từng loại xe khác nhau để dễ dàng với việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Theo điều kiện, yêu cầu thì giá thuê xe nâng người thi công trên cao cũng biến đổi tùy thuộc vào chất lượng, công năng làm việc của xe. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định thuê thì doanh nghiệp, người sử dụng phải xác định rõ mục đích để lựa chọn được thiết bị, sản phẩm đáp ứng nhu cầu công việc, chi phí giá thành rẻ và hợp lý. Dưới đây là một vài gợi ý chung ứng dụng vào việc thuê xe nâng người chất lượng cho quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu :

 

- Xe nâng người trên cao đời mới ( sản xuất từ năm 2010 đến năm 2016 ) 

 

Xe nâng người làm việc trên cao đời mới được xếp vào hạng mục chất lượng nhất hiện nay. Không những thế mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, diện tích xe vừa đủ không quá to làm mất nhiều diện tích. Dòng xe này chủ yếu đáp ứng cho các công trình đòi hỏi chuyên môn cao về an toàn lao động cũng như kỹ thuật, năng suất làm việc. Tuy nhiên giá cả cũng sẽ cao hơn so với những loại khác vì tính năng cũng như yêu cầu, tiến độ tăng hơn, tiết kiệm thời gian của các doanh mục thi công mà nhà đầu tư đề bạt. 

 

Xe nâng người dạng Zboom

 

Xe nâng người Zboom trên cao

- Xe nâng người làm việc trên cao tầm trung ( sản xuất từ năm 2000 đến năm 2010 ) :

 

Với dòng xe nâng người này thì năng suất làm việc sẽ thấp hơn, nếu công việc tại công ty yêu cầu không quá cao, nhẹ nhàng hơn thì đây là sản phẩm phù hợp cả về chi phí và đủ dùng cho công việc. Tại thời điểm đó  cũng không ít xe có chất lượng tốt, nguyên vật liệu nhập khẩu và giá thành cực kì hợp lý. Tuy nhiên khi có nhu cầu thuê xe nâng người thì ta cần tìm hiểu, kiểm tra kĩ lưỡng về các bộ phận, thiết bị thao tác hoạt động còn tốt và linh hoạt không, tránh tình trạng bị chảy dầu mỡ hay độ bền bỉ đã hao mòn.

- Xe nâng người làm việc trên cao đời thấp 

Được biết đến là dòng xe thang nâng người có mặt nhiều năm trên thị trường công nghiệp nhưng các nhà cung cấp đều nhập hàng từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản nên chất lượng vẫn rất tốt. Ngược lại cũng sẽ có những loại xe vận hành không còn được mượt, êm, năng suất làm việc trì trệ, kém hơn vì sử dụng lâu ảnh hưởng đến công việc. Vì thế để thuê xe nâng người làm việc đời cũ cho doanh nghiệp thì tốn khá nhiều thời gian để kiểm tra, xem xét, tìm hiểu sao cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng, nhưng lại khá tiết kiệm tiền bạc, chi phí. 

 

Xe nâng người Z80-60   

Xe nâng người Z80-60 

Công ty TNHH công trình thiết bị Nhất Phát xin đảm bảo phục vụ, hỗ trợ tìm hiểu dịch vụ thuê xe nâng người với giá cả cực kì hợp lý, tiết kiệm cho quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập website : thietbinhatphat.com hay hotline :  0967098118 hoặc 0962098118 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của đơn vị chúng tôi.

 

 

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118