• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe Nâng Z Boom

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Xe nâng Genie Z30/20 DC

Giá cho: Liên hệ

Dòng xe nâng người Genie luôn được ưa chuộng cho việc làm việc trên cao, hay những địa điểm khó khăn. Trong đó, xe boom – lift rất được ưa chuộng vì tính đa dạng, linh hoạt,độ cao làm việc lớn nhưng lại rất cồng kềnh và khó điều khiển

0967 098 118

 Tổng quan về xe nâng người Genie Z30/20

Dòng xe nâng người Genie luôn được ưa chuộng cho việc làm việc trên cao, hay những địa điểm khó khăn. Trong đó, xe boom – lift rất được ưa chuộng vì tính đa dạng, linh hoạt,độ cao làm việc lớn nhưng lại rất cồng kềnh và khó điều khiển .xe nâng người Genie Z30/20 là một dòng xe boom – lift nhưng lại mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt, nhỏ gọn dễ dàng làm việc ở những vị trí chật hẹp, khó di chuyển.


Xe nâng người Genie Z30/20DC

Thông số kỹ thuật mẫu xe nâng người Genie Z30/20

xe nâng người Genie Z30/20 là loại xe nâng người dạng khớp gập có chiều cao làm việc lên tới 11.14 m chiều cao đến sàn là 9.14m. chiều cao này là khá thấp so với dòng xe boom – lift nhưng lại tạo điều kiện thiết kế xe nhỏ gọn, linh hoạt. nó có độ linh hoạt, nhỏ gọn như dòng xe cắt kéo, lại có thể ưu điểm làm việc chiều ngang rất xa của dòng xe boom, với tầm với xa lên tới 6.53m. khả năng tải trọng của xe cũng khá lớn tầm 227kg đủ cho 3 người sử dụng và dụng cụ.

xe nâng người Genie Z30/20 sử dụng năng lượng điện gồm 8 bình ac-quy mỗi bình 6V, mỗi bên cánh xe 4 bình làm cân bằng tải trọng của xe. vì vậy rất tiết kiệm lại thân thiện với môi trường.

xe nâng người Genie Z30/20  còn có thể quay toa ( quay tròn khi xe đứng yên) lên tới 139 độ. Rất thuận tiện để làm việc những khu vực cần di chuyển nhiều như: sửa chữa điện trong các nhà máy, hàn cắt hay lắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Tuy dung năng lương điện nhưng thời gian hoạt động của xe rất lâu tầm 8h-10h/ ngày.


Xe nâng người tự hành Z30/20 DC 

Ứng dụng mẫu xe nâng người Genie Z30/20

xe nâng người Genie Z30/20 là dòng xe khớp gập loại nhỏ rất linh hoạt di chuyển khi đang làm việc trên cao

xe có hệ thống tự cân bằng khi di chuyển trên cao tạo cho người sử dụng cảm giác an toàn. Xe dung năng lượng điện. rất tiện kiệm, sử dụng an toàn, chi phí nhiên liệu thấp và thân thiện với môi trường, không phát ra khí thải độc hại. lại dễ dàng thay thế ac quy hỏng trong quá trình sử dụng không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.xe nâng người Genie Z30/20 rất dễ dàng sửa chữa, quá trình bảo dưỡng đơn giản, tuổi thọ xe cao

vì những lý do trên mà xe nâng người Genie Z30/20  rất phổ biến trong các loại xe nâng người boom- lift. Nó rất được các công ty, nhà xưởng, các đơn vị xây dựng tin dùng khi làm việc trên cao,Nhất Phát  là đơn vị chuyên cung cấp bán và cho thuê xe nâng người Genie uy tín hà nội. có kinh nghiệm lâu năng trong ngành, có đội ngũ nhân viên bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp, luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất thị trường với phương châm “ Nâng cao an toàn cho bạn” đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ quý vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT
ĐỊA CHỈ: SỐ 18 - ĐƯỜNG BÃI CÁT - PHƯỜNG LĨNH NAM - QUẬN HOÀNG MAI - HÀ NỘI
HOTLINE: 0967 098 118
EMAIL: 
Thegioixenangnguoi18@gmail.com

 

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118