• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe nâng người GS

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Xe nâng Genie GS-2646

Giá cho: Liên hệ

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646

0967 098 118

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 là dòng xe hỗ trợ quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, thích nghi được với mọi không gian chật hẹp hay rộng lớn. Xe khả năng hoạt động ổn định, chủ động trong công việc và mang lại hiệu quả cao.

 

Thông tin kỹ thuật 

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646:

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 có thiết kế nhỏ gọn, được xếp hình chữ X giống như cơ cấu chiếc kéo, hỗ trợ lý tưởng trong các hoạt động lắp đặt, bảo trì trên cao một cách an toàn. Dòng xe nâng tự hành Genie model 2646 có chiều cao làm việc 10m, chiều cao đến sàn là 8m và có khả năng tải lên tới 454kg, tương đương với sức chứa tới 3 người và có thể kèm theo những công cụ hỗ trợ khác.

Xe có trọng lượng 1956kg và sử dụng ác quy 24V, hoạt động hoàn toàn bằng điện và không gây ra khí thải. Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 thường ứng dụng trong việc hỗ trợ lắp đặt, xây dựng trong nhà máy, công xưởng và những không gian chật hẹp khác.

 

Ưu điểm của xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 sử dụng cơ cấu liên kết, chuyển động hướng lên trên bằng cách kéo dài mô hình chữ X chéo liên tiếp. Các ưu điểm của dòng xe tự hành Genie 2646 là:

-  Dễ dàng di chuyển và vận hành: thay vì sử dụng các biện pháp truyền thống như lắp đặt giàn giáo mất thời gian thì giờ đây xe nâng tự hành dạng cắt kéo có thể giải quyết nhanh gọn chuyện này. Dễ dàng di chuyển tới vị trí thi cônghơn nữa còn giảm thiểu được những rủi ro.

-  Thích hợp với nhiều môi trường: Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 nhìn có vẻ “to xác” nhưng thực tế trong các dòng xe nâng thì chúng đã rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và di chuyển tự động một cách thuận tiện.

-   Xe đa năng: có thể ứng dụng vào nhiều công việc, đáp ứng mục đích sử sụng của người dùng như: lắp đặt tháo dỡ thiết bị điện, đường ống,… vệ sinh lau kính, cắt tỉa cây cảnh,trên cao. Đặc biệt hỗ trợ tốt khi muốn mở rộng không gian nhà ở, kho hàng, khách sạn để phục vụ cho kinh doanh.

 

-       Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 tuyệt đối an toàn. Xe có thể nâng người lên trên cao tới 10m nhưng rất chắc chắn với những thanh chắn xung quanh để thợ thi công an tâm làm việc, từ đó nâng cao năng suất công việc.  Không còn phải loay hoay với những chiếc xe nâng cồng kềnh như dòng boomlift, giờ đây với xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 công việc sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn.  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-2646 là sự trang bị hiện đại của nhà sản xuất. Trong đó phải kể đến hệ thống điều khiển từng phần cho chức năng nâng và lái, bộ sạc thông minh với dòng điện 20 amp thông dụng, hệ thống thắng đĩa giảm tốc siêu êm và hệ thống cảm biến nghiêng, báo động bằng âm thanh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Tổ 21 - Phường Thanh Trì - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

Hotline: 0967 098 118

 

Tags:

 

 

 

về đầu trang
phone 0967 098 118