• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe Nâng S boom

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Xe nâng Genie S125

Giá cho: Liên hệ

Thương hiệu xe nâng Genie đến từ Mỹ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về dòng xe nâng người. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng yêu cầu công việc khách hàng có lựa chọn cho mình model khác nhau

0967 098 118

 

Giới thiệu mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125 41m #1

Thương hiệu xe nâng Genie đến từ Mỹ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về dòng xe nâng người. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng yêu cầu công việc khách hàng có lựa chọn cho mình model khác nhau trong đó mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125 được khách hàng đánh giá rất cao với chiều cao vượt trội. Mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125 được rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực khác nhau lựa chọn đối với nhà thầu xây dựng thì sản phẩm là sự chọn ưu việt cho công việc của mình.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s125-1

Thông số kỹ thuật mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho công việc có chiều cao mà  sản phẩm cùng loại không làm được mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125 có chiều cao vượt trội so với dòng sản phẩm xe nâng của Genie. Mẫu  xe nâng ống lồng Genie S125 có thông số kỹ thuật chiều cao làm việc tối đa 41m do đó dễ dàng tiếp cận vị trí làm việc trên cao một cách chính xác hiệu quả nhất. Với thông số chiều cao sàn 38m có sức nâng  tối đa đạt 227kg do đó dễ dang hoạt động trong việc nâng hay mang theo thiết bị khi thi công.

Với trọng lượng của mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125 đạt 20,2 tấn với trọng lượng như vậy xe vững chắc hơn khi làm việc đảm bảo an toàn cho người lao động. Mẫu xe nâng dạng ống lồng được nhà sản xuất trang bị động cơ hãng Deutz TD 2011 L04I đạt công suất 74hp chạy bằng nhiên liệu Diesel do vậy xe mạnh mẽ hơn bền bỉ và tiết kiệm chi hoạt động cho khách hàng nhất. Ngoài ra xe được trang bị hệ thống lốp 445/65D22.5 tốc độ di chuyển đạt cao nhất 4.8km/h do đó đảm bảo xe hoạt động linh hoạt an toàn hơn trong điều kiện đường xá gồ ghề. Ngoài ra mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125 của hãng được cấu tạo sàn thao tác lớn phù hợp với chiều cao của xe. Với thông số kỹ thuật ưu việt mẫu xe nâng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng đảm bảo hiệu quả đúng tiến tiết kiệm được chi phí.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s125

 

Ứng dụng mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125

Với ưu điểm có thể làm việc trong môi trường nhỏ hẹp khó di chuyển từ điểm này sang điểm khác hoặc xoay sở trong không gian nhỏ khi làm việc. Mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S125 được rất nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng bởi đảm bảo được yếu tố về khả năng di chuyển độ cao tối đa vươn tới nhưng điểm dòng sản phẩm khác không làm được. Ngoài ra một số doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa hay vệ sinh cũng ứng dùng model này đáp ứng yêu cầu công việc.

Thảm khảo đơn vị phân phối dòng sản phẩm Genie S125

Nhất phát là đơn vị phấn phối chính hãng và uy tin dòng sản phẩm Genie tại thị trường Việt Nam mang đến cho khách hàng mẫu xe nâng ống lồng Genie S125 chất lượng giá thành cạnh tranh chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất thị trường. Nhất phát rất hân hạnh phục vụ quý khách có nhu cầu dòng xe nâng dạng ống lồng Genie S125.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Tổ 21 - Phường Thanh Trì - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

 

Hotline: 0967 098 118

 

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118