• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe Nâng S boom

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Xe nâng Genie S65

Giá cho: Liên hệ

Hãng chuyên thiết kê dòng sản phẩm xe nâng Genie đến từ Mỹ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn mẫu xe nâng Genie S65 với những ưu điểm về thông số kỹ thuật và khả năng làm việc rất linh hoạt

0967 098 118

 

Giới thiệu đặc điểm nổi bật của mẫu xe nâng Genie S65 #1

Hãng chuyên thiết kê dòng sản phẩm xe nâng Genie đến từ Mỹ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn mẫu xe nâng Genie S65 với những ưu điểm về thông số kỹ thuật và khả năng làm việc rất linh hoạt. Mẫu xe nâng Genie S65 được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều lĩnh vực từ thi công hạng mục công trình hay sửa chữa những thiết bị cố định không di chuyển được. Mẫu sản phẩm mang đến cho khách hàng hiệu quả cao về chất lượng công việc hơn nữa giúp tiết kiệm hoàn thành tiến độ công việc.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s65

 

Thông số kỹ thuật mẫu xe nâng Genie S65 của hãng Genie

Đáp ứng được nhu cầu khách hàng hãng Genie đã nghiên cứu đưa ra thông số kỹ thuật ưu việt cho mẫu xe nâng Genie S65 đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Mẫu xe nâng có chiều cao làm việc tối đa 22.30m, chiều cao tối đa của sàn mẫu xe 20.30m, mẫu xe đạt tầm với ngang tối đa 23.30 do đó đáp ứng được hạ mục với thống số phù hơp. Mẫu xe nâng Genie S65 được hãng thiết kế sức nâng tối đa là 227kg và có độ dốc đạt được 30% hơn nữa mẫu xe nâng có thể quay quanh trục 360 độ và góc quay của sàn nâng đạt 160 độ với thông số này dễ dàng hoạt linh hoạt hoàn thành công việc với các góc khác nhau. Mẫu xe nâng Genie S65 có tổng trọng lượng của xe là 13,5 tấn với trọng lượng như vậy xe đảm bảo được an toàn khi làm việc dễ dàng di chuyển và tiếp cận vị trí làm việc tốt nhất. Được trang bị động cơ Diesel 40HP và đặc biệt với hệ thống lái dẫn động bốn bánh chủ động 4WD do đó mẫu xe nâng Genie dễ dang hoạt động trong điều kiện bùn lầy, hoặc chiều dốc một cách dễ dàng linh hoạt hơn so với dòng xe nâng cùng loại. Ngoài ra mẫu xe Genie S65 được hãng phát triển cần Jib 2m để có thể vươn tới những vị trí góc khuất một cách linh hoạt và chính xác. Với những ưu điểm về thông số kỹ thuật mẫu xe nâng Genie S65 hoạt động rất linh hoạt trong điều kiện hoạt khách nhau giúp khách hàng hoàn thành tốt hạng mục công việc một chính xác, tiết kiệm thời gian chi phí.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s65-1

 

Ứng dụng mẫu xe nâng Genie S65 trong một số lĩnh vực

Được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng ứng dụng mẫu xe nâng Genie S65 để hoàn thành phần công việc mà mẫu xe nâng khác không thể thực hiện sản phẩm có lợi thế riếng để hoàn thành công việc đảm bảo độ chính xác an toàn đúng tiến độ. Sử dụng mẫu xe nâng Genie S65 lắp đặt hệ thống đèn điện trong tòa nhà lắp đặt biển bảng quảng cáo tại điểm trung tâm thương mại. Ngoài ra mẫu xe nâng được doanh nghiệp sử dụng sửa chữa thiết bị không thể tháo rời và di chuyển như cần cẩu tại cảng biển hoặc trong xưởng sản xuất. Ngoài ra các nhà thầu xây dựng xử dụng mẫu xe nâng Genie S65 để thi công hạng mục bề mặt di chuyển kho khăn thì mẫu xe này di chuyển đơn giản dễ dàng nhờ vào hệ dẫn động bốn bánh chủ động 4WD.

Đơn vị phân phối dòng sản phẩm Genie S65 tại Việt Nam

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Nhất phát là đơn vị phân phối uy tín mẫu xe nâng Genie S65 tại thị trường Việt nam. Đến với Nhất phát khách hàng dễ dàng tiếp cận mẫu xe nâng Genie S65 với mức giá ưu đãi chế độ bảo hành bảo dưỡng thuận lợi. Đặc biệt Nhất phát luôn mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

--------

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Tổ 21 - Phường Thanh Trì - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

Hotline: 0967 098 118

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118