• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe Nâng S boom

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Xe nâng Genie S85

Giá cho: Liên hệ

Xe nâng người tự hành dạng chữ S Genie S85

0967 098 118

 

GIỚI THIỆU MẪU XE NÂNG DẠNG ỐNG LỒNG GENIE S85 #1

Thương hiệu Genie đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm xe nâng uy tin hàng đầu trên thế giới với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng. Trong đó mẫu xe nâng dạng ống nồng Genie S85 của hãng là một trong sản phẩm ưu việt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, sửa chữa. Mẫu xe nâng dạng ống Genie S85 giúp khách hàng hoàn thành công việc hiệu qủa nhất và chính xác tiết kiệm được chi phí hoạt động.

Thông số kỹ thuật mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S85

Mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S85 của hãng có kết cấu hình chữ S dạng cần vươn và có 3 ống lồng vào nhau giúp xe nâng hoạt động linh hoạt hơn trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Với chiều cao làm việc tầm với cao tối đa 28m do đó xe dễ dàng hoàn thành được hạng mục công việc với chiều cao phù hợp dễ dang nâng hạ và vận chuyển người lên xuống một cách linh hoạt. Mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S85 được thiết kế với kích thước chiều dài thân xe 11100mm, chiều rộng, cao của mẫu xe này có cùng một thông số kỹ thuật 2500mm, với tầm với xa nhất 23300mm mẫu dễ dàng hoạt động vươn tới nhưng điểm xa mà mẫu xe cùng phân cấp không làm được.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s85

 

Mẫu xe nâng dạng ống Genie S85 được hãng trang bị động cơ Diesel của hãng Deutz có tên là F4l 1011F đạt công suất 74hp với ưu thế sử dụng động cơ Diesel mẫu xe nâng Genie S85 hoạt động mạnh mẽ hơn phù hợp với nhiều điều kiện đường xá khác nhau hơn nữa model tiết kiệm và bền bỉ với thời gian. Thông số vận hàng của mẫu xe nâng dạng ống Genie S85 tổng trọng lượng của mẫu xe 17236kg, dung tích bình nhiên liệu của mẫu xe này 132l giúp tặng thời gian vận hành. Mẫu xe được trạng bị hệ thống lốp loại bọt với thông số lốp 16-625 16PLY do dễ dang hoạt động trong điều kiện đường xá xấu giúp đảm bảo xe vận hành linh hoạt hơn. Thông số làm việc của mẫu xe nâng dạng ống Genie S85 với chiều cao làm việc lớn nhất đạt 27700mm, chiều cao lớn nhất của sàn thao tác đạt 25900mm do xe hoạt động tốt linh hoạt hơn cho hạng mục công việc khác nhau.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s85-2

 

Hướng dẫn sử dụng mẫu xe nâng dạng ống Genie S85

Mẫu xe nâng dạng ống Genie S85 không chỉ hiệu quả trong làm việc mà thuận tiện dễ dàng sử dụng cho người lao động. Để sử dụng mẫu xe nâng Genie S85 an toàn và hiệu quả khách hàng tìm hiểu đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để vận hành một cách linh hoạt. Xe nâng dạng ống Genie S85 là dòng xe dễ lái người lao động chỉ cần học trong vòng 15 phút đồng hồ có thể sử dụng nhưng để đảm bảo cho người lái được an toàn nhất trước hết khi sử dụng phải kiểm tra vấn đề kỹ thuật để đảm bảo không có lỗi khi vận hành trong đó trước hết kiểm tra bình nhiên liệu đảm bảo ở mức an toàn đủ sử dụng, dầu bôi trơn và nước làm mát ở mức an toàn. Đối với thợ lái phải mặc đồ bảo hộ mang dây an toàn khi làm việc và khơi động máy nổ một thời gian trước khi vận hành để đảm bảo máy được bôi trơn hoạt động tốt nhất. Khi làm việc chọn điểm có mặt phẳng đậu xe để đảm bảo xe ổn định và lưu ý khi xe độ cao tuyệt đôi không được di chuyển ảnh hưởng độ an toàn xe. Khi đảm bảo xử dụng nút chức năng linh hoạt phù hợp với yêu cầu công việc.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s85-1

 

Đơn vị chuyên cung cấp mẫu xe nâng dạn ống Genie S85

Nhất phát đơn vị uy tín chuyên cung cấp dòng sản phẩm Genie nói chung và mẫu xe nâng ống Genie S85 chất lượng tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm Nhất phát mang đến cho khách hàng giá cả phù hợp chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng. Mẫu xe nâng dạng ống Genie S85 được Nhất phát phân phối chính hãng tại Việt Nam mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

--------

Công ty TNHH Thiết bị công trình Nhất Phát

 

Địa chỉ: Số 18 - Đường Bãi Cát - Phường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0967 098 118

Tel: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118