• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

XE NÂNG NGƯỜI NHẤT PHÁT.

emailEmail: thietbinhatphat@gmail.com

Xe Nâng S boom

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ảnh ADV left1

Bài viết nổi bật

Chúng tôi qua facebook

Hình ảnh - Dự án

Xe nâng Genie S45

Giá cho: Liên hệ

Hãng Genie chuyên cung câp dòng xe nâng uy tin hàng đầu trên thế giới mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hấp dẫn trong công việc của mình mẫu xe nâng dạng ông lồng

0967 098 118

 

GIỚI THIỆU MẪU XE NÂNG DẠNG ỐNG LỒNG GENIE S45

Hãng Genie chuyên cung câp dòng xe nâng uy tin hàng đầu trên thế giới mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hấp dẫn trong công việc của mình mẫu xe nâng dạng ông lồng Genie S45 với ưu thế vượt trội giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách hiệu quả đúng tiến độ. Mẫu xe nâng dạng ống Genie S45 được rất nhiều doanh nghiệp nhà thầu xây dựng, cho đến doanh nghiệp sửa chữa hay vệ sinh công nghiệp tin tưởng ứng dụng trong công việc của mình.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s45

 

Thông số kỹ thuật mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45

Ngày nay mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45 là phần không thể thiếu trong công việc đòi hỏi chiều cao mà thiết bị khác không thể làm được với ưu thế của mình model luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu. Mẫu xe nâng dạng ống lồng được hãng thiết kế với thông số phù hợp với từng nội dung công việc và chiều cao của vị trí làm việc trong đó mẫu xe nâng ống lồng Genie S45 được hãng thiết kế với chiều cao làm việc cao nhât đạt 15.07m trong đó chiều cao vươn tối đa đạt 13,70m do đó dễ dang vươn tới vị trí cần làm việc. Xe được sử dụng động cơ dùng nhiên liệu diesel vì vậy xe có khả năng làm việc mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp ngoài ra động cơ sẽ bền bỉ với thời gian hơn. Mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45 có cấu tạo di chuyển động 4 bánh 4x4 do đó xe dễ dàng đi qua địa hình xấu và hoạt động linh hoạt hơn trong điều kiện đường xá mấp mô, bùn đất. Với chiều cao thân xe đạt 2.50m và chiều dài khi xe rút gọn đạt 8.50m, mẫu xe này có chiều rộng sàn 2.30m do đó dễ dàng hoạt động linh hoạt trong điều kiện không gian nhỏ hẹp điều kiện làm việc không thuận lợi mà vẫn hoàn thành công việc một cách hiệu quả đúng tiến độ.

xe-nang-nguoi-tu-hanh-genie-s45-1

 

Ứng dụng mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45

Với nhu cầu ngày cao đối với dòng xe nâng của Genie nói chung và mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45 nói riêng luôn làm khách hàng khó tính nhât hài lòng với khả năng làm việc, mức độ hoàn thành công việc cao và đặc biệt giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45 với chiều cao làm việc tối đa 16m do đó được doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp sử dụng tiếp cận vị trí toà nhà cao tầng vệ sinh bên ngoài một cách hiệu quả chính xác ngoài ra bảng hiệu quảng cáo cũng được tiếp cận một cách dễ dàng. Trong lĩnh vực xây dựng thì lắp đặt đường ống nước, thiết bị chiếu sáng hoặc vách ngăn được thực hiện dễ dàng nhờ mẫu xe nâng dạng ống Genie S45 với tiến độ và độ chính xác cao. Ngoài ra rất nhiều lĩnh vực và nội dung khách nhau được thực hiện nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45 của hãng.

Đơn vị phân phối dòng xe nâng ông lồng Genie S45

Nhất phát là cái tên mà khi cần tìm sản phẩm Genie nói chung mà mẫu xe nâng dạng ống Genie S45 nói riêng quý khách hàng luôn được phục vụ một cách tốt nhất. Khi đến với Nhất phát quý khách sẽ được tiếp cận mẫu xe nâng dạng ống lồng Genie S45 với mức giá phù hợp chế độ hẫu mãi tốt nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH NHẤT PHÁT

Địa chỉ: Tổ 21 - Phường Thanh Trì - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: (024)66 577 177 - Fax: (024)66 577 177 

Email: thietbinhatphat@gmail.com

Hotline: 0967 098 118

Tags:

về đầu trang
phone 0967 098 118